Vé máy bay Huế giá rẻ - Đặt vé online

dat ve tren mobile hueair
Đăng ký nhận voucher
dat ve tren mobile hueair
Loading

Bay siêu tiết kiệm cùng Vietnam Airlines

Nếu bạn đang lên lịch cho những chuyến đi trong tháng 11 của mình thì đừng nên bỏ lỡ cơ hội đặt những tấm vé máy bay với mức cực tiết kiệm đang được Vietnam Airlines mở bán. Giá vé có thể thay đổi lên mức cao hơn nếu bạn không nhanh tay, do đó nếu có nhu cầu bạn hãy đặt vé ngay từ hôm nay nhé!

Bay siêu tiết kiệm cùng Vietnam Airlines

- Vé máy bay giá ưu đãi được Vietnam Airlines mở bán từ nay đến hết ngày 30/11 hoặc kết thúc sớm hơn khi tấm vé máy bay giá rẻ cuối cùng được bán hết.

- Thời gian bay áp dụng: từ ngày 01/11 đến ngày 30/11/2015

- Bạn có thể theo dõi chặng bay và giá vé tiết kiệm được Hãng áp dụng ở bảng dưới đây:

ve gia re di Hue vietnamairlines

Lưu ý: Trên đây là giá vé máy bay 1 chiều, tính ở thời điểm hiện tại, chưa bao gồm thuế và phụ phí.

Đồng hàng cùng những tấm vé máy bay tiết kiệm của Vietnam Airlines bạn sẽ được mang theo 7kg hành lý xách tay và 20kg hành lý miễn cước. Bên cạnh đó việc trễ chuyến hay hủy chuyến hạn chế, dịch vụ trên máy bay tiện nghi và chất lượng…chính là những điểm cộng khiến nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa Vietnam Airlines cho mỗi chuyến bay của mình.

Đặt vé  máy bay giá rẻ của Vietnam Airlines tại  Hue Air

Đặt vé máy bay tại ABAY

Với http://hueair.com bạn có thể nhanh chóng đặt thành công vé máy bay giá rẻ

Để tránh trường hợp phải tiếc nuối khi chưa kịp đặt mà vé máy bay giá rẻ đã được bán hết, ngay từ hôm nay bạn có thể liên hệ đến các kênh thông tin của Hue Air để đặt vé bằng cách:

- Truy cập website: http://hueair.com lựa chọn hành trình phù hợp cùng khung thời gian hãng có chuyến bay phục vụ (bạn có thể lùi hoặc tiến ngày để chọn cho mình ngày bay thích hợp).

- Nếu bạn có trong tay một chiếc điện thoại thông minh có kết nối 3G hoặc bất kỳ nơi đâu có wifi thì có thể truy cập vào địa chỉ http://hueair.com/mobile và tiến hành mọi thao tác đặt vé hết sức đơn giản.

- Liên hệ tổng đài  054.6.288.288 hoặc số điện thoại hiển thị trực tuyến tại website: http://hueair.com đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và tận tình của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đặt vé thành công.

Nhanh tay để sở hữu cho mình ngay những tấm vé máy bay giá rẻ các bạn nhé!

Tin Khác:

Đặt vé máy bay

Top