Vé máy bay Huế giá rẻ - Đặt vé online

dat ve tren mobile hueair
Đăng ký nhận voucher
dat ve tren mobile hueair
Loading

CƯỚC PHÍ HÀNH LÝ JETSTAR VÀ GIÁ VÉ EM BÉ

Cước phí hành lý và giá vé em bé Jetstar từ ngày 01/4/2016 sẽ thay đổi. Theo cách tính mới em bé không còn được phục vụ miễn phí như trước đây và giá cước hành lý sẽ được làm tròn không có só lẻ chọn tiện thanh toán.

CƯỚC PHÍ HÀNH LÝ JETSTAR VÀ GIÁ VÉ EM BÉ

Cước phí hành lý và giá vé em bé Jetstar sẽ thay đổi từ ngày 01/4/2016. Cách tính giá vé và các phí mới  em bé dưới 2 tuổi không còn được miễn phí trên các chuyến bay giá rẻ Jetstar nữa mức phí em bé tùy thuộc vào từng chặng bay cụ thể  từ 80.000 đến  150.000 cho chặngbay nội địa Việt Nam và từ 300.000 đến 700.000 cho chặng bay quốc tế quý khách có thể tham khảo chi tiết tại  bảng dưới đây.

hanh ly, jetstar, cuoc phi

Ngoài phí em  bé thì mức phí hành lý ký gửi cũng tăng lên  được làm tròn số từ ngày 1/4/2016   chi tiết các gói hành lý Quý khách tham khảo tại bảng dưới đây

hanh ly, cuoc phi, ve may bay, jetstar

 

Quý khách lưu ý khi đặt vé máy bay từ ngày 1/4/2016 đối với các chuyến bay Jetstar biểu phí hành lý và quy định miễn phí đối với em vé dưới 2 tuổi không còn được miễn phí như trước đây. 

Liên hệ Tổng đại lý vé máy bay Tiến Nhất Thành để biết thêm chi tiết về mức phí Quý khách phải trả nếu có thêm em bé hoặc mua thêm hành lý  trên từng chặng bay.

Tin Khác:

Đặt vé máy bay

Top